Dịch vụ lắp đặt camera Bình Dương uy tín, chất lượng

27/01/2019

Cách đây vài năm, việc lắp đặt camera tại các cơ quan, trường học, hộ gia đình… còn là một khái niệm hết sức xa lạ thì hiện nay nhu cầu lắp đặt camera an ninh đã trở nên cần thiết và quan trọng hơn. Hiểu được nhu cầu đó camera.edu.vn tư vấn, lắp đặt các loại camera an ninh tốt nhất trên thị trường, mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Qúy khách hàng muốn tìm một địa chỉ lắp đặt camera Bình Dương, vui lòng liên hệ với camera.edu.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi còn có mặt ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Dịch vụ lắp đặt camera Bình Dương uy tín, chất lượng

Dịch vụ lắp đặt camera Bình Dương uy tín, chất lượng

Trước khi lắp đặt camera, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

1. Xác định rõ nhu cầu lắp đặt

Trước khi tiến hành lắp đặt camera Bình Dương, quý khách hàng có thể tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia hoặc những người quen biết có kinh nghiệm trong lĩnh vực trên, tham khảo những thông tin thông qua các diễn đàn trên mạng xã hội hoặc Google.

Dịch vụ lắp đặt camera Bình Dương

Dịch vụ lắp đặt camera Bình Dương

Ngoài ra, bạn cần hiểu rõ được nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình để lựa chọn loại camera hợp lý, có giá thành phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xác định được vị trí lắp đặt camera: trong nhà hay ngoài trời. Hiện nay trên thị trường có các dòng sản phẩm như: camera IP Wifi, camera hành trình, camera HDCVI, Camera IP, Camera trọn gói…

2. Xác định rõ khu vực muốn quan sát, mục đích quan sát

Các loại camera đang được chúng tôi lắp đặt camera Bình Dương có loại khoảng cách ghi hình rõ nhất là 300m, loại 500m, loại 800m. Chính vì thế bạn cần phải xác định rõ vị trí cũng như khu vực mình muốn quan sát để lắp đặt sao cho có tầm hoạt động hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm: lắp đặt camera tại TPHCM

Mục đích quan sát cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng cần quan tâm đến khi tiến hành lắp đặt camera: quan sát tại quầy bán hàng, quan sát ngoài ngõ, quan sát để giám sát nhân viên, con cái…

3. Lựa chọn tiêu cự quan sát

Khi bạn đã xác định được mục tiêu cũng như khu vực muốn ghi hình bạn có thể tính toán được chiều dài tiêu cự tốt nhất cho mỗi loại camera quan sát. Điều này giúp camera có thể bao quát được khu vực mà bạn muốn quan sát đồng thời chất lượng video sẽ được cải thiện rõ rệt.

4. Lựa chọn độ phân giải của camera

Mỗi loại camera sẽ có một độ phân giải khác nhau và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh mà bạn thu được. Các độ phân giải phổ biến của camera đó là 350p,480p,720p HD hay 1080 full HD. Khi lựa chọn đơn vị lắp đặt camera Bình Dương, camera.edu.vn quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn về độ phân giải và tiêu cự sao cho hợp lý để có được tầm nhìn tốt và chất lượng hình ảnh căng nét.

Xem thêm bài viết: chi phí lắp camera tại Hà Nội

5. Nên lựa chọn camera có dây hay không dây

Dòng sản phẩm camera có dây có hướng quan sát cố định khi muốn thay đổi hướng quan sát bạn phải tháo camera và lắp đặt lại. Tuy nhiên ưu điểm của dòng sản phẩm này là độ ổn định cao. Ngược lại camera wifi không dây có thể thay đổi được góc độ: 355 độ ngang và 120 độ lên xuống. Khi lựa chọn camera bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn camera có dây và không dây.