Giá camera giám sát không dây cho gia đình ở quận Hoàng Mai

03/01/2020

Hiện nay, trên thị trường cung cấp dịch vụ lắp đặt, chúng ta có thể tìm thấy giá camera giám sát có nhiều mức khác nhau. Những yếu tố nào khiến cho giá cả lại chênh lệch cao đến như vậy. Liệu rằng ở quận Hoàng Mai thì giá có cao hơn so với các quận khác trên địa bàn Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Các yếu tố khiến giá camera giám sát chênh lệch

Theo như tìm hiểu của chúng tôi, giá camera giám sát trên thị trường Hà Nội và quận Hoàng Mai sẽ có mức giá chênh lệch khá lớn.Có những cửa hàng chỉ giao bán với giá vài trăm nghìn cho một bộ sản phẩm, những có những nơi, giá có thể lên tới tài triệu đồng.

Những con số trên được quyết định không chỉ bởi số lượng các thiết bị trong hệ thống mà còn bởi chất lượng và thương hiệu của sản phẩm. Ngoài ra, đối với các gói lắp đặt trọn gói thì giá trên còn bao gồm cả phí cho dịch vụ lắp đặt.

Do đó, khi tìm hiểu giá thì bạn cần quan tâm đến những vấn đề:

Thứ nhất, số

Khi số lượng thiết bị cần lắp đặt càng nhiều thì giá thành càng cao

Khi số lượng thiết bị cần lắp đặt càng nhiều thì giá thành càng cao lượng thiết bị cho một hệ thống camera an ninh.

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá camera giám sát trên thị trường. Đều này dễ hiểu bởi lẽ khi có càng nhiều thiết bị thì giá cho một bộ sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều.

Thông thường, một hệ thống camera an ninh cơ bản sẽ bao gồm: Mắt camera quan sát, máy thu tín hiệu, ổ cứng lưu giữ dữ liệu, cáp quang truyền tín hiệu, nguồn điện, jack cắm,…

Thứ hai, chất lượng của sản phẩm

Có thể thấy rằng, giá camera giám sát sẽ cao hơn khi chất lượng của chúng tốt hơn. Đối với loại camera không dây, với ưu điểm dễ lắp đặt vì không tốn quá nhiều công sức đi dây trong phòng sẽ có giá nhỉnh hơn so với loại thường. Bên cạnh đó, thẩm mỹ của loại này cũng cao hơn.

Xem ngay: Giá camera Hà Nội

Độ phân giải của camera là một yếu tố tác động đến giá cả. Nếu như bạn lựa chọn những loại có độ phân giải full HD, bạn cần chuẩn bị một khoản tiền lớn hơn. Nhưng đó sẽ là một khoản đầu tư hợp lý để bạn có thể bảo vệ gia đình một cách tốt nhất.

Camera giám sát không dây sẽ đắt hơn giá của camera có dây thông thường

Camera giám sát không dây sẽ đắt hơn giá của camera có dây thông thường

Thứ ba, dịch vụ lắp đặt

Khi đi đến quyết định lắp đặt hệ thống camera cho hộ gia đình, bạn sẽ có sự lựa chọn sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ này. Theo như chúng tôi tìm hiểu, các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này đều báo giá camera giám sát đi kèm luôn với giá lắp đặt thành một combo trọn gói.

Những gói lắp đặt sẽ hữu ích và tiện dụng cho những người không có kinh nghiệm trong quá trình thi công, thiết kế hệ thống. Nếu bạn có khả năng làm được điều này, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu các chương trình khuyến mại của các nhà cung cấp để có khả năng hưởng ưu đãi.

Đơn vị camera.edu.vn

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, camera.edu.vn tập trung kinh doanh các sản phẩm liên quan đến hệ thống camera, chuông báo và cửa điện từ giúp duy trì an ninh và an toàn cho các công trình.

Chúng tôi là một đơn vị hoạt động trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Trụ sở chính gồm hai cơ sở tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, dù ở đâu trên đất nước, chúng tôi đều có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm kể trên, chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ sư lành nghề sẵn sàng thi công lắp đặt sản phẩm cho mọi công trình. Bên cạnh đó, camera.edu.vn còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng và thiết kế hệ thống để phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng sản phẩm.

Khách hàng tại sao lại lựa chọn chúng tôi?

Trong quá trình tìm hiểu giá camera giám sát, bạn có cảm thấy mình như lạc vào một trận địa? Bạn có cảm thấy mình vô cùng hoang mang chưa biết nên chọn đơn vị thi công nào?

Khi đọc được bài viết này, bạn là người vô cùng may mắn khi được biết đến chúng tôi. Camera.edu.vn luôn tự hào rằng mình là một trong số những đơn vị nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm vừa qua.

Camera.edu.vn luôn là đơn vị được khách hàng quan tâm lựa chọn

Camera.edu.vn luôn là đơn vị được khách hàng quan tâm lựa chọn

Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể được yên tâm vì mình đã tìm được đúng một đơn vị kinh doanh có tâm và có kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Xem thêm: Thiết bị camera Bình Dương

Camera.edu.vn luôn cung cấp giá camera giám sát cụ thể cho từng khách hàng. Trước khi đưa đến quyết định cuối cùng, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để bạn có được thông tin cụ thể về sản phẩm.

Như các bạn đã thấy giá camera giám sát sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi xin khẳng định rằng mức giá giữa quận Hoàng Mai và các quận khác của thành phố Hà Nội sẽ không có sự chênh lệch. Để bảo đảm sự an toàn khi lựa chọn camera với giá cả hợp lý, hãy đến với camera.edu.vn ngay hôm nay!