Giá camera quan sát tại quận Thanh Xuân – Hà Nội có đắt không?

02/01/2020

Việc lắp đặt camera cho gia đình để bảo đảm an toàn và ngăn ngừa tội phạm đã không còn trở nên quá xa lạ đối với người dân. Giờ đây không chỉ ở các công ty, hàng quán mà ở ngay chính trong hộ gia đình cũng đã có xuất hiện thiết bị này. Vậy thì liệu giá camera quan sát ở quận nội thành như Thanh Xuân có đắt?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá camera quan sát

Thông thường để đánh giá xem giá camera quan sát là đắt hay rẻ, bạn nên đừng quan tâm đến mỗi con số về giá tiền của sản phẩm. Nói một cách chính xác, để nhận định được chính xác thì phải cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau.

Giá thành camera quan sát phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá thành camera quan sát phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Do đó, trong quá trình tìm hiểu giá của sản phẩm, bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn để có được thông tin chi tiết nhất về hệ thống camera mà mình muốn lắp đặt. Theo như tìm hiểu của chúng tôi, những yếu tố sau đây là cần thiết để đánh giá xem giá có đắt hay không:

Thứ nhất, bạn nên quan tâm đến hệ thống các thiết bị trong bộ camera quan sát. Thông thường, khi các chi tiết trong hệ thống càng phức tạp thì giá camera quan sát sẽ cao hơn. Một hệ thống trọn bộ sẽ thường gồm có camera quan sát, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn, jack cắm điện.

Xem ngay: Lắp đặt camera Bình Dương

Bên cạnh đó, mỗi loại mắt camera khác nhau thì giá camera quan sát cũng chênh lệch tương đối lớn. Một mắt camera sẽ có các yếu tố quyết định giá như chất lượng hình ảnh, độ bền của sản phẩm và thương hiệu.

Hiện nay trên thị trường thì phân khúc camera giá rẻ thường sẽ từ 600.000 đồng trở lên. Những máy thu có chất lượng độ phân giải full HD thì có thể có giá lên tới 1.000.000 cho đến 3.000.000. Thêm vào đó, camera ngoài trời (outdoor) thì giá thành sẽ cao hơn so với camera trong nhà (indoor).

Mắt camera trong nhà sẽ có giá thành thấp hơn so với loại ngoài trời

Mắt camera trong nhà sẽ có giá thành thấp hơn so với loại ngoài trời

Tương tự như mắt camera, đầu ghi hình cũng sẽ có giá thành khác nhau liên quan đến khả năng hỗ trợ chất lượng ghi hình. Thông thường, ta sẽ có hai loại: đầu ghi hình hỗ trợ camera 1.0 MP và đầu ghi hình hỗ trợ camera có độ phân giải 2.0 MP. Loại 2.0 MP mức giá sẽ cao hơn so với loại còn lại.

Suy cho cùng, khi lựa chọn một hệ thống camera, bạn cần phải tính đến nhiều yếu tố trước khi quyết định rằng nó có giá đắt hay không.

Bảng giá camera quan sát của camera.edu.vn

Cũng như các đơn vị kinh doanh trên thị trường, giá camera quan sát tại Hà Nội của camera.edu.vn cũng dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để quyết định. Thông thường, để mang đến chất lượng ghi hình tốt nhất, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng cân nhắc đến các thiết bị sau:

  • Mắt camera quan sát cùng số lượng sản phẩm cần thiết cho khoảng không gian nhà bạn
  • Đầu ghi hình với số lượng tương ứng số lượng mắt camera đã lựa chọn
  • Ô cứng để lưu trữ dữ liệu
  • Các loại dây điện, dây cáp tín hiệu

Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn để lựa chọn được những quyết định tối ưu nhất cho không gian của gia đình. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi, tự mình lựa chọn những chi tiết khác nhau cho hệ thống camera của nhà mình.

Thông thường, giá của hệ thống camera còn đi kèm thêm giá của dịch vụ lắp đặt. Tùy vào số lượng camera cần thi công thì giá cả cũng có sự chênh lệch tương đối. Nếu như bạn đã có kinh nghiệm lắp đặt thì cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tự mình tiến hành mà không lựa chọn dịch vụ hỗ trợ của công ty.

Những ưu điểm khi lựa chọn camera.edu.vn

Khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi để thi công lắp đặt camera cho gia đình của bạn, chúng tôi tự hào rằng giá camera quan sát luôn cạnh tranh nhất và chất lượng cũng tối ưu nhất.

giá camera quan sát

giá camera quan sát

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao sự an toàn của ngôi nhà cho chúng tôi. Bởi camera có thời gian bảo hành dài, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo cùng đội ngũ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

Trước khi tiến hành một hợp đồng thi công, khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình các thông tin chi tiết của sản phẩm. Những nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn và hướng dẫn cho bạn có thể tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Không chỉ hỗ trợ lắp đặt mà chúng tôi luôn quan tâm bảo hành cho hệ thống thiết bị mà mình đã thực hiện cho khách hàng. Do vậy, một khi có bất kì trục trặc nào liên quan đến việc ghi hình, truyền tin, lưu trữ video,… thì bộ phận kỹ thuật trực 24/24h sẽ cố gắng đến tận nơi để giải quyết.

Nói tóm lại, giá camera quan sát ở quận Thanh Xuân cũng như các quận khác của thành phố Hà Nội có mức dao động khác nhau tùy thuộc vào từng loại camera cụ thể, công dụng của chúng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Để có thể tìm mua được những thiết bị có giá cả phải chăng mà chất lượng tốt, bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín như camera.edu.vn ngay hôm nay.