Giá lắp camera ở quận Cầu Giấy có cao không?

07/01/2020

Dịch vụ lắp camera tại quận Cầu Giấy đảm bảo giá rẻ, chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành uy tín chỉ có tại Công Ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh. Tại đây, chúng tôi chuyên lắp đặt camera chính hãng nhằm đảm bảo an ninh cho các hộ gia đình, cơ quan, trường học… tại quận Cầu Giấy.

Những yếu Tố làm ảnh hưởng đến giá bán camera tại Quận Cầu Giấy?

Cầu Giấy là một quận của thủ đô Hà Nội.Trên địa bàn quận Cầu Giấy có đến hơn 80 cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ. Một số trường Đại học và Viện nghiên cứu lớn là: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự, thực tế cho ta thấy rằng  quận Cầu Giấy có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh. Nhận thấy tiềm năng lớn này Công Ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh cung cấp gói dịch vụ lắp camera ở quận Cầu Giấy với giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Xem ngay: Camera Hà Nội

giá bán camera tại Quận Cầu Giấy

giá bán camera tại Quận Cầu Giấy

Yếu tố đầu tiên: Hệ thống camera đầu tiên cần biết dĩ nhiên là phải có camera hay còn gọi là mắt camera giá bao nhiêu, tùy thuộc vào chất lượng hình ảnh, độ bền và thương hiệu camera quan sát mới biết chính xác được giá của từng con mắt camera.

Độ phân giải của camera là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá camera  thông thường .

Yếu tố thứ hai: Là đầu ghi hình cũng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến giá camera: Có nhiều loại đầu ghi cho cùng 1 phân khúc và giá thành cũng khác nhau, dĩ nhiên là giá đầu ghi hình camera càng cao thì sẽ cho được chất lượng camera tốt hơn.

Do đó khi bạn muốn biết giá camera quan sát trọn bộ thì cần phải thiết kế đầy đủ phụ kiện của nó. Mới chính xác được.

Yếu tố thứ ba:  đó là ổ cứng lưu trữ camera quan sát.

Thông thường các bạn tìm trên mạng giá camera chưa bao gồm các phụ kiện như nguồn, jack và các phụ kiện đính kèm nên sẽ có giá thành rất rẻ.

Vậy để quyết định xem giá camera có cao không cần dựa vào những yếu tố:

 • Mắt quay camera và số lượng đầu ghi hình tương ứng với số lượng camera thông thường.
 • Ổ cứng lưu trữ (tùy thuộc vào hệ thống lưu trữ bao lâu)
 • Dây điện và dây tín hiệu dùng để thi công

Vì sao chọn đơn vị  Công Ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh?

Với kinh nghiệm nhiều năm lắp camera giá rẻ tại quận Cầu Giấy. Công ty camera luôn tư vấn lựa chọn cho khách hàng sử dụng những dòng sản phẩm có độ bền cao, sử dụng những camera độ nét cao trên thị trường. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật luôn bên cạnh khách hàng để xử lý và sửa chữa  tại quận Cầu Giấy khi hệ thống gặp sự cố. Luôn tận tâm bảo vệ khách hàng khi sản phẩm camera quan sát có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Công Ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh luôn tư vấn khách hàng lựa chọn những giải pháp lắp camera phù hợp đảm bảo hệ thống ổn định nhất mà tiết kiệm chi phí.

Lắp đặt camera giá rẻ tại quận Cầu Giấy

Lắp đặt camera giá rẻ tại quận Cầu Giấy

Kỹ thuật lắp camera quận Cầu giấy như thế nào?

Khác với nhiều công ty lắp camera trên địa bàn quận Cầu Giấy khác, Công Ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh luôn có bộ phận kỹ thuật trực ở các quận trong khu vực TP Hà Nội để đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất.  Với chính sách tốt của công ty, Nhân viên kỹ thuật lắp camera tại quận Cầu Giấy của Công Ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh có nhiều kinh nghiệm lắp camera, nhiều kinh nghiệm tư vấn và xử lý sự cố khi hệ thống bị lỗi. Do đó đến với công ty camera quận Cầu Giấy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty lâu dài. Với tính siêng  năng nhiệt tình với khách hàng, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sử dụng hệ thống camera an toàn Nhất.

Xem thêm: Lắp camera Bình Dương

Lắp camera chuyên nghiệp chỉ có tại Công Ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh

Lắp camera chuyên nghiệp chỉ có tại Công Ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh

Dịch Vụ Lắp Camera Quận Cầu Giấy:

 • Lắp camera cho văn phòng công ty tại quận Cầu Giấy chính hãng.
 • Lắp camera cho cửa hàng giá rẻ tiết kiệm chi phí tại quận Cầu Giấy.
 • Tư vấn giải pháp lắp camera gia đình ổn định giám sát qua điện thoại bằng wifi 3g.
 • Triển khai hệ thống camera quan sát nhà xưởng chuyên nghiệp ổn định nhất.
 • Lắp camera giám sát An Ninh Khu phố tiết kiệm chi phí, tư vấn giải pháp ổn định.
 • Lắp camera wifi cho căn hộ chung cư cao cấp chuyên nghiệp uy tín.
 • Lắp camera kho hàng giá rẻ sử dụng camera chống mưa nắng bụi bẩn .
 • Sửa chữa bảo hành hệ thống camera cũ của khách hàng khu vực quận Cầu Giấy
 • Tư vấn nâng cấp hệ thống camera quan sát chi phí thấp nhất.

Công Ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh là đơn vị phân phối , lắp camera an ninh hàng đầu với cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chúng tôi bán hàng tiếp không qua trung gian nên luôn có giá thành rẻ hơn thị trường, giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng thân mến!