Hướng xem qua mạng camera quan sát bằng google chrome

23/11/2018

Hiện tại trình duyệt web google chrome đã chặn hết toàn bộ các extended hỗ trợ xem qua mạng camera quan sát vì thế chúng ta dùng chrome không thể xem được, nó sẽ báo lỗi không hỗ trợ Plugin này. Thật may mắn là chúng ta vẫn còn một cách khác đó là chúng ta sử dụng Plugin IE mang tên IE Tab trên google chrome. Nghĩa là chúng ta sẽ vẫn sử dụng trình duyệt IE mặc định trên máy để xem qua mạng như bình thường như xem bằng giao diện của Chrome.

Các bước cài đặt:

Bước 1: Bạn chắc chắn đã cài ActiveX trên máy tính. Nếu bạn chưa cài và xem hướng dẫn các bước tại đây hoặc các bạn hãy xem camera quan sát với trình duyệt IE trước. Nếu camera của bạn có thể xem được bằng trình duyệt IE tức là bạn đã cài ActiveX thành công rồi đó. Nếu vẫn chưa xem được tức là vẫn chưa cài được và chúng ta làm theo bước trên nhé.

Bước 2: Cài đặt extended IETab cho trình duyệt web google Chrome của các bạn.

– Rất đơn giản, đầu tiên bạn khởi động trình duyệt Chrome bằng cách kích vào logo như hình bên dưới. Nếu máy bạn chưa có trình duyệt Chrom thì khỏi cần cài làm gì vì bạn có cần xem bằng google chrome đâu nhé!

Hướng dẫn dùng camera bằng google chrome qua mạng 1

Ta tiếp tục vào địa chỉ sau:

– Ta bấm  chuột chọn ADD TO CHROME như hình bên dưới

– Chọn mục thêm tiện ích như hình dưới đây nếu bạn vẫn muốn cài IETab

Hướng dẫn dùng camera bằng google chrome qua mạng 2

– Sau khi nhấn thêm tiện ích xong các bạn sẽ thấy một biểu tượng chữ E ở góc bên phải  như hình dưới

Hướng dẫn dùng camera bằng google chrome qua mạng 3

– Chúng ta kích vào đó, nó sẽ tải về một tập tin gì đó, Chúng ta cài đặt tập tin đó khi tải xong.

– Tiếp tục kích vào chữ E đó thêm 1 lần nữa nó sẽ hiện một ô dài mang tên Adress như hình bên dưới tức là ta đã cài đặt thành công.

Hướng dẫn dùng camera bằng google chrome qua mạng 4

– Bây giờ chúng ta gõ gõ địa chỉ IP của camera hoặc tên miền camera vào đó là xem thôi. Nếu vẫn chưa xem được các bạn làm lại từ bước 1 nhé!.

Công ty TNHH CCTV chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống camera quan sát, an ninh khảo sát tận nơi, lắp đặt nhanh chóng, thấm mỹ, bảo hành tận nơi, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương và Đồng Nai xin liên hệ 0949 311 119 để nhận được tư vấn hỗ trợ lựa chọn giải pháp, sản phẩm camera quan sát chất lượng giá cạnh tranh phù hợp với từng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đòng hành cùng với CCTV Công Nghệ Xanh suất thời gian vừa qua.