Kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Thanh Oai

21/12/2019

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ là việc mà nhiều hộ gia đình hay công sở, cửa hàng tại Thanh Oai đang thực hiện. Hầu như mọi người đều ý thức được tầm quan trọng của việc lắp đặt camera quan sát giá rẻ. Tuy nhiên đây là lĩnh vực tương đối mới mẻ nên còn nhiều bỡ ngỡ. Bài viết sau sẽ chia sẻ những kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Thanh Oai.

Xem ngay: Lắp đăt camera quan sát giá rẻ tại Hà Nôi

Giới thiệu sơ qua về hệ thống camera

Đầu tiên khi tìm hiểu về các kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát giá rẻ cần biết đến các thiết bị của hệ thống camera. Số lượng các thiết bị này phụ thuộc vào mục đích sử dụng camera. Tuy nhiên số lượng camera có thể lắp đặt lại phải phụ thuộc vào số kênh trên đầu ghi hình.

Về cơ bản, các thiết bị của hệ thống camera bao gồm:

 • Nguồn điện. Nguồn điện hay còn gọi là Adaptor 12V.
 • Dây cáp. Hiện nay có các loại dây cáp sau: cáp đồng trục, cáp quang, cáp internet,
 • Các camera quan sát trực tiếp thu hình ảnh.
 • Đầu ghi hình. Nhờ các đầu ghi hình (ổ cứng) này mà có thể lưu lại hình ảnh của camera và có thể xem lại bất cứ lúc nào.
 • Màn hình hiển thị. Màn hình này có thể là tivi hoặc máy tính, điện thoại thông minh.
 • Đường truyền Internet. Là các đường truyền internet và các thiết bị mạng. Các thiết bị này giúp theo dõi các hình ảnh trên camera quan sát từ xa.
Bảng giá lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Thanh Oai

Bảng giá lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Thanh Oai

Kinh nghiệm lựa chọn camera

Khi lựa chọn lắp đặt camera quan sát giá rẻ cần biết về camera, các loại camera. Đây là những kinh nghiệm mà chắc chắn rất nhiều người chưa biết.

Có ba loại camera chính là: camera analog, camera AHD và camera IP

 • Camera analog. Sử dụng đường truyền cáp đồng trục coax, giá rẻ nhất. Camera analog có độ bảo mật thông tin cao.
 • Camera AHD. Về cơ bản camera AHD cũng giống camera analog tuy nhiên chất lượng hình ảnh tốt hơn, được nâng cấp cao hơn, truyền đi xa hơn 500m.
 • Camera IP. Camera IP có độ phân giải cao, có thể truyền đi tới mọi nơi có Internet. Đây là loại camera được sử dụng rộng rãi vì có nhiều mức giá khác nhau lại có thể truy cập mọi lúc mọi nơi nhờ Internet. Tuy nhiên độ bảo mật thông tin của loại camera này lại rất kém.

Ngoài các loại camera thì cũng cần biết một chút kinh nghiệm về camera như ống kính, góc rộng, có thẻ nhớ không? Ống kính có loại ống cố định và ống có thể thay đổi. Kích cỡ ống kính quyết định tầm nhìn xa của camera (mỗi milimet nhìn xa bao nhiêu mét). Góc rộng của camera lại quyết định độ bao quát hay độ rộng mà camera quan sát được.

Ngoài ra cũng cần phải xem camera đó có hỗ trợ thẻ nhớ hay không? Thẻ nhớ có dung lượng bao nhiêu? Nếu độ phân giải của camera càng cao thì càng tốn dung lượng lưu trữ.

lắp đặt camera quan sát giá rẻ

lắp đặt camera quan sát giá rẻ

Kinh nghiệm lựa chọn ổ cứng để lắp đặt camera an ninh giá rẻ

Ổ cứng là thành phần được đánh giá quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống các thiết bị camera quan sát. Bởi vì toàn bộ các hình ảnh, dữ liệu đều được ghi lại ở trong ổ cứng. Nhưng nhiều khách hàng lại không biết điều này gây ra hậu quả là bị mất dữ liệu. Khi chọn ổ cứng cần lưu ý:

 • Nên chọn ổ cứng có thể lưu trữ dữ liệu với thời gian từ 3 đến 6 tháng.
 • Cần bổ sung khe cắm thẻ nhớ ở camera đối với những vị trí quan trọng.
 • Kích thước của dữ liệu được ghi trên video phụ thuộc vào độ phân giải, chuẩn nén.

Kinh nghiệm chọn hãng camera

Trên thị trường hiện nay có vô số hãng camera cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu có ý định lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Thanh Oai thì cần lựa chọn cẩn thận. Nên chọn các hãng camera uy tín, có thương hiệu. Bởi những hình ảnh, dữ liệu trên camera của bạn ghi lại có thể bị phát tán lên trên internet bất cứ lúc nào nếu hãng camera đó không bảo mật tốt.

Có một số hãng camera phổ biến được nhiều người dùng đón nhận như: camera của SamSung ( Hàn Quốc), Nhật Bản có Panasonic, Trung Quốc có: Hikvision, Dahua,… Các hãng này có các ưu nhược điểm khác nhau và với mức giá cũng rất khác nhau. Khách hàng có thể căn cứ vào mục đích, túi tiền của mình để lựa chọn.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp

Kinh nghiệm về lựa chọn nhà cung cấp để lắp đặt camera quan sát giá rẻ cũng là một kinh nghiệm rất đáng quý. Bởi nếu chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt thì quý khách mới có thể được hưởng sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, yên tâm về chất lượng sản phẩm và bảo mật thông tin.

Hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại huyện Thanh Oai. Khách hàng cần lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Bởi ngoài những vấn đề về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ thì vấn đề về bảo mật thông tin cũng rất quan trọng.

Xem thêm: lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Đồng Nai

Nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt camera quan sát có giới thiệu về mức giá rẻ để đánh vào tâm lý ưa rẻ của khách hàng. Tuy nhiên họ lại cung cấp những sản phẩm camera chất lượng kém, dịch vụ chăm sóc khách hàng không tốt. Nhiều khi những dữ liệu của khách hàng trên camera ghi lại còn bị phát tán ra ngoài.

Khi đó khách hàng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” mà nhà cung cấp lại không hề chịu trách nhiệm. Đó là những nhà cung cấp làm ăn chụp giật, không có tính chuyên nghiệp, không tuy tín. Họ chỉ quan tâm đến việc bán sản phẩm cho khách hàng là xong, sau đó không còn quan tâm chăm sóc khách hàng nữa.

Đến với camera.edu.vn quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm. Tại đây chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại huyện Thanh Oai. Những sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, có bảo hành chính hãng. Chế độ chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng luôn luôn khiến khách hàng hài lòng, tin tưởng. Chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn mang đến dịch vụ tốt nhất

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp uy tín rất quan trọng

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp uy tín rất quan trọng

Những kinh nghiệm của người đi trước không bao giờ là thừa. Cần sử dụng những kinh nghiệm đó để việc làm của mình đạt hiệu quả cao, không mắc sai lâm. Hi vọng những kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Thanh Oai trên giúp ích được các bạn trong việc lắp camera quan sát.