Lắp Camera tại Dầu Tiếng – Bình Dương

08/10/2018

Lắp Camera tại Dầu Tiếng trở nên dể dàng hơn bao giờ hết với một cuộc điện thoại bạn đả có thể được tư vấn tận tình, tư vấn lắp đặt tại nhà, với toàn bộ tâm huyết củng như uy tin công ty. Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những thiết bị có chất lượng tốt nhất.

Lắp Camera tại Dầu Tiếng đơn giản như thế nào

Với những sản phẩm chất lượng nhập khẩu từ Mỹ, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm củng như chất lượng hình ảnh tốt nhất khi lắp đặt hệ thống camera.

Lắp Camera tại Dầu Tiếng - Bình Dương

Lắp Camera tại Dầu Tiếng – Bình Dương

Các loại camera đa dạng về chủng loại, giá cả thấp củng như tiện lợi khi lắp đặt. Thời gian lắp đặt và bảo hành từ 12 đến 24 tháng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lắp đặt camera của Thiết bị công nghệ xanh. Chúng tôi chuyên lắp đặt thiết bị camera ở khắp các huyện thuộc tỉnh Bình Dương.

Tại sao nên lắp camera, camera là gì?

Camera là một công cụ dùng để ghi hình lại hình ảnh trong một phạm vi nhất định, hoạt động với tần suất 24/7, camera là một công cụ giúp ghi lại tất cả mọi hoạt động diễn ra trong một phạm vi nào đó, giúp người giám trực tiếp có thể nhận biết được những gì đang xảy ra qua các thiết bị xuất như màn hình máy tính, điện thoại smart phone.

Ngày nay việc bảo vệ an toàn cho bản thân, tài sản nhất là người thân trong gia đình rất quan trọng. Những vụ trộm cắp diễn ra với tần suất ngày càng nhiều, từ tài sản đến trẻ nhỏ.

Trong các công ty lớn, xí nghiệp có những đồ giá trị củng như việc giám sát giao thông. Việc lắp đặt camera trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Lắp đặt Cameara Dầu Tiếng, Camera quan sát chất lượng

Lắp đặt Cameara Dầu Tiếng, Camera quan sát chất lượng

Với sự phân phối độc quyền sản phẩm camera HIKVISION của Thiết Bị Công Nghệ Xanh được nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng hình ảnh 720p, cho độ sắc nét cao, có thể tùy chỉnh hướng quay của camera lên đến 360 độ. Khách hàng sẻ hoàn toàn ưng ý khi lắp camera tại Dầu Tiếng của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật của camera

Khi đến với Thiết Bị Công Nghệ Xanh các bạn sẻ được tư vấn tận tình, bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đưa ra những lời khuyên khi lắp đặt, lựa chọn thiết bị phù hợp với túi tiền. Bảo đảm không chặt chém. Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều loại camera khác nhau, trong đó HIKVISION là hãng độc quyền của chúng tôi.

Lắp đặt Cameara Dầu Tiếng, Camera quan sát chất lượng

Lắp đặt Cameara Dầu Tiếng, Camera quan sát chất lượng

Với chất lượng nhập khẩu, khách hàng cứ yên tâm với gói dịch vụ lắp camera của chúng tôi. Với công nghệ hiện đại và ngày càng phát triển hiện nay, việc bạn đi xa hoặc ở một nơi nào đó chỉ cần có mạng 3G hoặc wifi thì đả có thể kết nối được với camera.

Camera của chúng tôi có thể hoạt động 24/7 kể cả trong phòng lạnh, hoạt động tốt vào buổi tối, với khả năng tự điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với môi trường, tầm xa của hồng ngoại lên đến 20m.

Tùy theo các loại máy mà có chất  liệu khác nhau như vỏ nhực Plastic chông nước hay bọc kính chịu nhiệt chông nước tùy vào dòng máy.

Đầu thu Camera

Lắp đặt Cameara Dầu Tiếng, Camera quan sát chất lượng

Lắp đặt Cameara Dầu Tiếng, Camera quan sát chất lượng

Đi kèm khi lắp camera là đầu ghi hình 4 kênh. Thiết bị này hổ trợ cho việc bạn có nhiều máy camera và muốn cùng theo dỏi trong một lúc. Đầu có thể kết nối IP với 4 kênh. Hỗ trợ ghi hình kênh 720P. Có các cổng HDMI và VGA. Sử dụng chuẩn Sata với dung lượng ổ cứng cao tùy vào đầu thu bạn chọn.

Với cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm khi lắp camera tại Dầu Tiếng. Chúng tôi xin đảm bảo chất lượng của sản phẩm 100%, đổi trả trong vòng 1 tháng, bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy theo loại sản phẩm. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại sản phẩm camera khác nhau tại Camera.edu.vn.

Mọi thắc mắc lắp đặt xin vui lòng liền hệ:

Mr.Đôn: 0949311119

Email: [email protected]

Website: https://Camera.edu.vn