Lắp đặt camera quận 10, TPHCM ✅ Khảo sát tận nơi miễn phí

28/02/2019

Hiện nay, hình thức lắp đặt camera quan sát là nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình, mọi công trình trong cuộc sống hiện đại này. Bởi chúng như là con mắt thứ 3 giúp nâng cao hệ thống an ninh và bảo vệ tài sản hiệu quả. Ngoài ra, camera quan sát tại quận 10 còn giúp bạn giám sát mọi hoạt động thường ngày của con trẻ, người giúp việc và vật nuôi để đảm bảo cuộc sống luôn an toàn, hiện đại. Tuy nhiên bạn đã biết cách xác định vị trí lắp đặt camera quận 10, và lắp camera TPHCM cho căn hộ nhà mình thích hợp chưa? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý lắp đặt camera thích hợp để bạn tham khảo.

Lắp đặt camera quận 10 giúp bạn giám sát con trẻ và người giúp việc hiệu quả

Lắp đặt camera quận 10 giúp bạn giám sát con trẻ và người giúp việc hiệu quả

Các lưu ý cần quan tâm khi lắp đặt camera quận 10

Để xác định vị trí lắp đặt camera tại quận 10, TP. HCM bạn hãy xác định nhu cầu sử dụng camera quan sát là gì và lưu ý một số các vấn đề sau:

  • Hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển sẽ có rất nhiều loại camera quan sát khác nhau. Chẳng hạn như camera quan sát dạng bán cầu sẽ thích hợp với không gian trong nhà, trong khi camera dạng quay nét thì hãy đặt ở trung tâm căn phòng vì chúng có thể quay được nhiều góc độ.

  • Nên chọn camera thân thường là loại có khả năng chống chịu thời tiết tốt nhất do có mái che. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên hàng đầu vị trí lắp đặt camera có mái hiên để tránh mưa, tránh nắng và trang bị thêm hộp bảo vệ camera bên ngoài để giúp chúng luôn bền với thời gian.

  • Nên lắp đặt camera có độ cao thích hợp từ 3 đến 4m để đảm bảo góc quan sát rộng mà chất lượng hình ảnh cũng rõ nét.

  • Bạn nên xác định vị trí lắp đặt camera sao cho ống kính không bị vật cản che mất tầm nhìn của camera.

  • Hạn chế lắp camera ngược chiều ánh sáng vì hình ảnh thu không được rõ nét. Trường hợp bắt buộc lắp camera ở vị trí ngược sáng bạn nên chọn sản phẩm có tính năng này để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt. Đặc biệt khi lắp đặt tránh để nguồn ánh sáng mạng chiếu thẳng vào ống kính camera.

Nên lắp đặt camera tại vị trí thích hợp sao cho ống kính không bị vật cản che mất tầm nhìn

Nên lắp đặt camera tại vị trí thích hợp sao cho ống kính không bị vật cản che mất tầm nhìn

Các vị trí lắp đặt camera lý tưởng trong nhà riêng

Cửa ra vào chính:

Bạn nên lắp đặt camera tại quận 10, Hồ Chí Minh tại phía ngoài cửa, dưới mái hiên để đảm bảo quay hình ảnh rõ nét. Tuyệt đối không đặt từ trong nhà nhìn ra vì gây ra hiện tượng lóa sáng, khó quan sát.

Cửa sau:

Đây là vị trí lý tưởng bạn nên lắp đặt camera tại nhà mình vì kẻ trộm thường hay đột nhập theo hướng này. Bạn nên chọn camera ốp trần để có những góc quay quan sát rộng và nhận diện khuôn mặt kẻ tình nghi dễ dàng.

Cầu thang:

Nên lắp camera tại cầu thang giúp bạn quan sát được những kẻ lạ xâm nhập vào nhà của bạn. Vì họ bắt buộc phải sử dụng cầu thang để di chuyển giữa các tầng nhà.

Ban công, hành lang:

Bạn nên sử dụng camera thân hồng ngoài để dễ dàng quan sát những kẻ trộm đột nhập vào nhà bạn theo lối hành lang, ban công.

Phòng ngủ:

Đây là phòng cất giữ nhiều vật dụng có giá trị và là nơi riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Do đó địa điểm này cần được bảo mật thông tin khi lắp đặt camera quan sát tại đây. Bạn nên chọn camera Dome có hồng ngoại tốt để quan sát được cả ngày và đêm.

Bài viết trên đã chia sẻ cách xác định vị trí lắp đặt camera quận 10, HCM cho căn hộ thích hợp. Qua đó, hãy xác định nhu cầu lắp đặt camera để lựa chọn vị trí thích hợp giúp bạn giám sát mọi hoạt động trong nhà một cách hiệu quả nhất.