Lắp đặt camera quận 4, TPHCM ✅ Giải pháp an ninh toàn diện

28/02/2019

Quận 4 đang là một trong những quận có tốc độ phát triển khá mạnh tại TPHCM, nơi có nhiều nhà máy, nhà xưởng đang hoạt động. Do đó, việc lắp đặt camera quận 4, TPHCM cho những địa điểm này rất cần thiết để doanh nghiệp có thể giám sát nhân viên và nắm rõ tình hình hoạt động. Vậy để lắp đặt camera cho nhà xưởng cần lưu ý những điều gì và quy trình lắp đặt như thế nào, bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giải pháp lắp đặt camera tại quận 4, cũng như lắp đặt camera giám sát tại TPHCM cho nhà máy, nhà xưởng để các bạn tham khảo.

Lắp đặt camera quận 4 giúp bạn giám sát nhân viên đang làm việc hiệu quả

Lắp đặt camera quận 4 giúp bạn giám sát nhân viên đang làm việc hiệu quả

Các lưu ý bạn nên biết khi lắp đặt camera quận 4 cho nhà máy, xí nghiệp

  • Tùy vào diện tích nhà máy, xí nghiệp mà bạn sẽ lựa chọn hệ thống lắp đặt camera thích hợp. Đối với diện tích vừa nhỏ thì sử dụng camera Analog sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh. Ngược lại đối với xí nghiệp rộng lớn thì cần chọn camera IP vì đảm bảo kiến trúc, độ linh hoạt, tính mềm dẻo và dễ dàng mở rộng. Đặc biệt, chúng còn có khả năng truyền tải và dễ dàng gom camera về Switch.

  • Đối với nhà xưởng cần quan sát ở phạm vi rộng thì bạn nên chọn camera có công suất hồng ngoại lớn, góc mở rộng. Điều này sẽ giúp hình ảnh đảm bảo chất lượng và tránh bị mờ.

  • Tuyệt đối không nên chọn camera giá siêu rẻ bởi vì đó là những sản phẩm kém chất lượng nên khả năng ghi hình không tốt. Đồng thời, khi mua những camera này bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí sửa chữa, bảo trì. Đặc biệt các vấn đề bảo mật thông tin cũng không được đảm bảo và dễ dàng bị xâm phạm.

  • Nên chọn đầu ghi hình nhiều cổng và ổ cứng có dung lượng lớn để đảm bảo thời gian ghi hình lâu. Đồng thời bạn nên quan tâm đến chuẩn nén của hệ thống bởi vì nó giúp bạn tiết kiệm được 50% dung lượng ổ cứng.

  • Nên lắp đặt camera tại quận 4, TPHCM có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Bởi thương hiệu khẳng định tới giá trị sản phẩm và chế độ bảo hành. Bạn nên chọn các hãng camera uy tín và kinh nghiệm lâu năm như Hikvison, Kbvison…

Lắp đặt camera quận 4 từ xa giúp bạn nắm rõ tình hình hoạt động của xí nghiệp dù không có mặt tại đó

Lắp đặt camera quận 4 từ xa giúp bạn nắm rõ tình hình hoạt động của xí nghiệp dù không có mặt tại đó

Quy trình lắp đặt camera quận 4 cho nhà xưởng

Bước 1: Bạn sẽ gọi điện tới các đơn vị chuyên lắp đặt camera uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn các loại camera thích hợp cho nhà xưởng của bạn. Đồng thời nhân viên tại đây sẽ đến nhà xưởng của bạn để khảo sát thực tế, tư vấn giải pháp. Sau đó họ sẽ cung cấp bảng dự toán hay báo giá lắp đặt để xây dựng một hệ thống camera đảm bảo chất lượng.

Bước 2: Sau khi hai bên đã thống nhất về thiết kế, giá cả cũng như phương án lắp đặt camera quận 4, TP. Hồ Chí Minh thì tiến hành ký kết hợp đồng. Đặc biệt trước khi tiến hành, có điều gì chưa hiểu trong thiết kế về bố trí, bạn có thể hỏi nhân viên lắp đặt để công việc diễn ra hiệu quả hơn.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành lắp đặt camera nhanh chóng và đúng tiến độ.

Bước 4: Hoàn thiện việc lắp đặt camera và kiểm tra thử. Sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bàn giao sản phẩm cho doanh nghiệp bạn.

Bài viết trên đã chia sẻ về giải pháp lắp đặt camera tại quận 4,  HCM cho nhà xưởng, xí nghiệp. Qua đó, để việc lắp đặt camera diễn ra hiệu quả thì việc tìm đến địa chỉ chuyên lắp đặt camera uy tín là giải pháp hoàn hảo nhất giúp công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi nhất.

Công ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh luôn đi đầu trong các giải pháp an ninh hiện đại, luôn cập nhật các công nghệ an ninh mới, chuyên thi công lắp đạt hệ thông camera quan sát, giám sát tại quận 4 uy tín hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại quận 4, xin liên hệ Hotline: 0949 3 1111 9 để được tư vấn giải pháp camera giám sát tốt nhất, báo giá lắp đặt camera tại quận 4 tốt nhất thị trường.

Bạn cần hỗ trợ về kỹ thuật xin gói: 0834366667 để được hỗ trợ tốt nhất.