Lắp đặt camera quận Tân Phú ✅ cho công ty, gia đình, kho xưởng

11/03/2019

Trước tình trạng trộm cắp xảy ra thường xuyên vào những năm gần đây thì hình thức lắp đặt camera quận Tân Phú, TPHCM đang trở thành nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Qua đó giúp chủ doanh nghiệp đảm bảo được an ninh cũng như tài sản của mình. Khi lắp đặt camera quận Tân Phú, và lắp đặt camera tại TPHCM yếu tố quan trọng nhất để giúp camera phát huy hết công năng đó chính là vị trí lắp đặt chúng. Tuy nhiên, để tìm được các vị trí lắp đặt camera giám sát tối ưu cho công ty, văn phòng thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ vị trí lắp đặt camera này để bạn tham khảo.

Lắp đặt camera quận Tân Phú giúp chủ doanh nghiệp đảm bảo được an ninh

Lắp đặt camera quận Tân Phú giúp chủ doanh nghiệp đảm bảo được an ninh

Lắp đặt camera quận Tân Phú giám sát cửa

Đây là vị trí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi lắp đặt camera quận Tân Phú, TPHCM cho công ty, văn phòng. Bởi vị trí này sẽ cho phép bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những người đến và đi vào công ty của bạn. Những cảnh quay video sẽ là bằng chứng có giá trị khi xảy ra tình trạng trộm cắp vì chúng sẽ giúp bạn nhận diện khuôn mặt kẻ tình nghi một cách hiệu quả nhất. Các bạn nên lắp camera giám sát tại các vị trí cửa sau: trước cửa, phía sau cửa, cửa kho hàng và cửa thoát hiểm khẩn cấp.

Lắp đặt camera giám sát khu vực nhân viên

Để có thể giám sát các hoạt động và thái độ làm việc của nhân viên, nhất là khi bạn đi công tác xa thì việc lắp đặt camera giám sát sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Qua đó bạn sẽ nắm rõ tình hình hoạt động của công ty và có chế độ khen thưởng cuối năm riêng. Camera giám sát nên được đặt trong các phòng ban như phòng chăm sóc khách hàng, khu vực sản xuất, phòng lưu trữ, nhà ăn…

Bạn nên kiểm tra định kỳ khi đi ra ngoài để giảm thiểu tình trạng trộm cắp nội bộ và lười biếng của nhân viên. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà bạn sẽ xác định vị trí thường xuyên xảy ra các vấn đề trộm cấp, nhất là khu vực có các tài sản giá trị để lựa chọn vị trí lắp đặt camera thích hợp.

Lắp đặt camera ngoài trời giúp doanh nghiệm giám sát hoạt động của bãi gửi xe hiệu quả

Lắp đặt camera ngoài trời giúp doanh nghiệm giám sát hoạt động của bãi gửi xe hiệu quả

Lắp đặt camera quận Tân Phú ngoài trời cho công ty, văn phòng

Hầu hết các doanh nghiệp đều hưởng lợi từ việc lắp đặt camera quận Tân Phú, TPHCM ngoài trời. Bởi thiết bị này sẽ giúp bạn giám sát được các phương tiện của nhân viên trong công ty. Đồng thời quay lại hoạt động của bãi gửi xe giúp giảm thiểu hành vi trộm cắp.

Camera ngoài trời được ví như đôi mắt thứ 2 của bạn khi răn đe đối với các hoạt động phá hoại và vẽ bậy. Đồng thời thiết bị giám sát này còn có hồng ngoại giúp quan sát ban đêm hiệu quả. Điều này rất là quan trọng vì hầu hết các vụ trộm cắp đều xảy ra vào ban đêm.

Bài viết trên đã chia sẻ các vị trí lắp đặt camera quận Tân Phú, TPHCM cho công ty, văn phòng. Qua đó, các chủ doanh nghiệp nên trang bị một hệ thống camera giám sát để có thể giám sát hoạt động nhân viên và nâng cao năng suất lao động. Điều này sẽ giúp tăng doanh thu và doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển hơn.