Lắp đặt camera tại Tân Uyên ✅ tỉnh Bình Dương

11/03/2019

Hiện nay, trước tình trạng trộm cắp và bạo hành trẻ em tại nước ta ngày càng tăng thì hình thức lắp đặt camera sẽ là giải pháp thông minh và được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Đặc biệt là tại xã Bình Mỹ, thị xã Tân Uyên nơi có nhiều cửa hàng kinh doanh và hộ gia đình sinh sống. Việc lắp đặt camera giám sát sẽ giúp chủ cửa hàng giám sát hoạt động của nhân viên, dù không có mặt và khắc phục tình trạng trộm cắp nội bộ. Tuy nhiên để chọn và lắp đặt camera tại Tân Uyên, hay lắp camera tại Bình Dương hiệu quả cần lưu ý các yếu tố nào thì không phải bạn nào cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các yếu tố này trước khi lắp đặt camera để bạn tham khảo.

Lắp đặt camera giám sát cần kết hợp thêm bộ ghi hình để quan sát dễ dàng hơn

Lắp đặt camera giám sát cần kết hợp thêm bộ ghi hình để quan sát dễ dàng hơn

Góc quan sát của camera giám sát

Đây là yếu tố rất quan trọng trước khi lắp đặt camera Tân Uyên cho gia đình. Bởi camera giá siêu rẻ, kém chất lượng thường xuất hiện các góc chết mà chúng không nhìn thấy được. Do đó bạn nên chọn loại camera giám sát có tính năng quay quét PT theo phương ngang góc 350 độ và phương dọc 120 độ. Đồng thời có thể kết hợp thêm tính năng zoom hình ảnh để có thể nhận diện khuôn mặt trong trường hợp có kẻ trộm đột nhập vào nhà mình.

Nên chọn camera có độ phân giải 1MP, 720P hay 1080P

Hầu hết camera có độ phân giải cao thường cho ra chất lượng hình ảnh thu sắc nét nên bạn có thể dễ dàng giám sát và nắm rõ tình hình hoạt động hơn. Những camera có độ phân giải thấp dưới 1MP là những camera giám sát lỗi thời và kém chất lượng. Trường hợp bạn thường xuyên xem camera trên điện thông minh thì lựa chọn độ phân giải 720P sẽ thích hợp. Bởi vì giúp tiết kiệm băng thông internet, chi phí 3G mà chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo. Ngoài ra camera có độ phân giải 1080P sẽ đưa ra chất lượng hình ảnh tốt hơn nhưng tiêu tốn chi phí 3G nhiều.

Nên chọn camera có độ phân giải từ 720P đến 1080P cho ngôi biệt thự

Nên chọn camera có độ phân giải từ 720P đến 1080P cho ngôi biệt thự

Có nên lưu và xem lại video của camera giám sát?

Hiện nay, giữa thị trường lắp đặt camera tại Tân Uyên ngày càng trở nên sôi động nên vẫn có hàng trăm chiếc camera thuộc thế hệ cũ. Do đó chúng sẽ không đáp ứng được nhu cầu lưu và xem lại video khi cần thiết. Vì vậy, trước khi lựa chọn camera giám sát, bạn hãy đọc kỹ thông số kỹ thuật cũng như công suất lưu trữ để đảm bảo hệ thống camera hoạt động luôn trơn tru và ổn định. Trường hợp bạn lắp đặt nhiều camera tại các vị trí khác nhau thì nên kết hợp thêm đầu ghi hình để có thể giám sát hoạt động hiệu quả hơn.

Xác định vị trí lắp đặt camera giám sát

Việc bạn xác định vị trí lắp đặt camera giám sát rất quan trọng vì giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp với không gian. Trường hợp bạn lắp đặt camera ở trong nhà thì nên chọn loại có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc phù hợp với tổng thể kiến trúc để đảm bảo tính thẩm mỹ. Còn đối với việc lắp đặt camera ngoài trời thì chọn loại chuyên dụng có tính năng chống nước, chống bụi hiệu quả và cần được trang bị hồng ngoại để quan sát hoạt động ban đêm dễ dàng.

Bài viết trên đã chia sẻ các yếu tố bạn cần quan tâm khi lắp đặt camera tại Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Qua đó hãy trang bị một hệ thống camera giám sát cho gia đình mình để đảm bảo an ninh cũng như bảo vệ tài sản hiệu quả.

Công ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh chuyên thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát an ninh hàng đầu Việt Nam, quý khách hàng cần lắp đặt camera tại Tân Uyên xin liên hệ 0949 311 119 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.