Lắp đặt hệ thống giám sát camera tại Đông Anh

16/12/2019

Đông Anh cũng như các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội đều có tỷ lệ lắp đặt hệ thống giám sát camera cao. Không phải ai cũng đã biết những lưu ý cần thiết để có được một hệ thống an ninh tốt cho gia đình. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những vấn đề cần biết trước khi đưa ra quyết định cho mình nhé.

Lưu ý khi tiến hành lắp hệ thống giám sát camera

Hiện nay, có thể dễ dàng tìm thấy vô vàn các cửa hàng quảng cáo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt hệ thống giám sát camera của mình là tuyệt vời nhất. Nhưng trái ngược với lời quảng cáo, một số khách hàng thiếu kinh nghiệm đã lâm vào tình trạng éo le khi tiền mất mà không đạt được đúng nhu cầu của mình.

Điều đó không chỉ ở riêng quận Đông Anh mà xảy ra hầu khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Nếu như bạn mới lần đầu tiến hành bắt tay với một công ty kinh doanh camera, hãy nghiên cứu kỹ những lưu ý dưới đây để tìm được một đơn vị uy tín.

Một trong những yêu cầu đầu tiên khi bạn dự định lắp đặt hệ thống giám sát camera chính là xác định rõ mục tiêu bạn lắp để làm gì. Bạn mong muốn giám sát khu vực trước sân nhà đề phòng kẻ xấu lấy cắp tài sản? Hay bạn muốn lắp đặt camera cho toàn bộ căn nhà từ trong ra ngoài?

Việc xác định được rõ mục đích giúp bạn nắm được sơ bộ số lượng cũng như chủng loại camera cần mua. Bạn sẽ không phải hoang mang trước các chủng loại camera khác nhau trên thị trường.

Xác định được mục đích lắp đặt camera để không bị hoang mang khi lựa chọn

Xác định được mục đích lắp đặt camera để không bị hoang mang khi lựa chọn

Khi lựa chọn một đơn vị thi công hệ thống giám sát camera, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi ký kết hợp đồng. Với tình trạng mua bán tràn lan như hiện nay, rất nhiều các công ty thường bán hàng theo lối “treo đầu dê, bán thịt chó” khiến không ít người dân hoang mang.

Xem ngay: Láp đặt camera uy tín tại Hà Nội

Để có thể hiểu rõ được công ty nào đó, bạn hãy tự mình đến nơi để hỏi các thông tin từ nhân viên tư vấn. Một công ty có uy tín sẽ có thể đưa ra những câu trả lời chính xác và nhanh chóng cho bạn về thời gian hoạt động, giấy phép kinh doanh, nguồn gốc của sản phẩm.

Bên cạnh đó, bạn cần xem xét đến kinh nghiệm hoạt động của đơn vị đó. Những đơn vị hoạt động lâu năm thường sẽ có nhiều uy tín và chất lượng làm việc chuyên nghiệp hơn những doanh nghiệp mới bắt đầu.

Hãy lựa chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm và uy tín để ký hợp đồng

Hãy lựa chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm và uy tín để ký hợp đồng

Thêm vào đó, bạn đừng quá ham rẻ để bị vướng vào bẫy của những kẻ lừa đảo. Giá cho một dịch vụ lắp đặt cùng với các thiết bị trong hệ thống giám sát camera không thể nào quá thấp. Hãy tìm hiểu thật kỹ các thiết bị trong gói thi công về số lượng, loại, chất lượng để có được quyết định đúng đắn.

Đơn vị camera.edu.vn

Camera.edu.vn là một trong những đơn vị kinh tế trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị an ninh và bảo vệ cho hệ thống các công trình trên cả nước. Chúng tôi đã có hai cơ sở tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng đầy đủ và kịp thời các nhu cầu của khách hàng trên phạm vi cả nước.

Chúng tôi tập trung kinh doanh các loại máy giám sát camera, các loại đầu thu hình, cửa điện từ, ổ điện từ, hệ thống chuông báo,… chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Nguồn hàng của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng và được thông qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đến với từng khách hàng.

Bên cạnh đó, để giúp cho các bạn thuận tiện hơn trong việc lắp đặt và thiết kế các hệ thống an ninh và bảo vệ, chúng tôi còn đem đến các dịch vụ lắp đặt và thiết kế trọn gói. Từ đó, bạn chỉ cần lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp và yên tâm để phần thi công cho những nhà kỹ sư lành nghề tiến hành.

Tại sao bạn nên chọn camera.edu.vn

Rất nhiều khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm mà còn là chất lượng dịch vụ. Camera.edu.vn luôn cam kết rằng không một sản phẩm lỗi nào sẽ được đưa cho khách hàng sử dụng.

Đến với camera.edu.vn để tận hưởng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tối ưu

Đến với camera.edu.vn để tận hưởng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tối ưu

Thời gian tiến hành công việc của đội ngũ nhân viên vô cùng nhanh chóng. Ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành bắt tay vào thực hiện nhanh chóng để giúp các bạn không phải chờ đợi.

Xem thêm: Camera giám sát Bình Dương

Bạn hoàn toàn có thể liên lạc với nhân viên tư vấn bất kỳ lúc nào để nhận được sự trợ giúp kịp thời. Thêm vào đó, trong bất kỳ trường hợp này có trục trặc hoặc có lỗi trong hệ thống giám sát camera mà chúng tôi đã lắp đặt, hãy liên lạc ngay hôm nay để các kỹ sư kỹ thuật có thể đến tận nơi để giúp đỡ bạn.

Như các bạn thấy, để có được một hệ thống giám sát camera an toàn và chất lượng cao, đòi hỏi người lựa chọn phải thật kỹ lưỡng. Đến với camera.edu.vn, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ được những lo ngại trên. Hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để có được những thông tin hữu ích cũng như dịch vụ tốt nhất thôi!