Nâng Cấp Hệ Thống Camera Quan Sát Của Bạn

12/11/2018

Cách nâng cấp giải pháp CCTV của bạn cho một cơ sở lớn hơn

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp thành công, có thể bạn sẽ cần phải chuyển sang các cơ sở lớn hơn khi nó đang phát triển. Di chuyển vào các văn phòng mới có thể là một quá trình phức tạp và bạn có thể dễ bị vi phạm an ninh trong giai đoạn chuyển tiếp. Đó là lý do tại sao nên nâng cấp hệ thống camera an ninh lên các cơ sở mở rộng của mình để đảm bảo an ninh.

Bằng cách hiểu nhu cầu ngày càng tăng của bạn chúng tôi triển khai các thay đổi cần thiết, bạn có thể bảo vệ doanh nghiệp của mình khi doanh nghiệp đó ổn định vào cơ sở mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo danh sách các cách hệ thống camera an ninh CCTV của bạn sẽ phải thay đổi để bảo vệ doanh nghiệp của bạn trong một tòa nhà mới rộng lớn hơn.

1. Cải thiện chất lượng hình ảnh camera

Nếu bạn đang sử dụng camera tại cơ sở cũ của mình, bạn nên nâng cấp lên camera HD CCTV ở cơ sở mới. Cơ sở lớn hơn có nhiều người đến và đi hàng ngày. hệ thông cũa của bạn có thể làm cho nó khó khăn hơn để phát hiện những người không nên ở trong cơ sở của bạn. Chuyển sang camera có độ phân giải cao có thể cung cấp cho bạn lợi thế mà bạn cần để phát hiện những kẻ xâm nhập trong số những nhân viên và khách hàng hợp pháp của bạn.

Lợi ích của lắp đặt Camera quan sát mang lại

Lợi ích của lắp đặt Camera quan sát mang lại

2. Tạo bảo mật chuyên dụng

Nếu cơ sở mới của bạn quá lớn để có thể xem thì giải pháp đơn giản là có một hệ thống camera CCTV. Bạn không thể dựa vào nhân viên bình thường để phát hiện kẻ xâm nhập chỉ bằng cách nhanh chóng kiểm tra màn hình CCTV của bạn. Bạn cần phải tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ an ninh chuyên dụng để theo dõi cảnh quay camera CCTV của bạn và hành động ngay khi họ thấy điều gì đó đáng ngờ.

3. Tăng số lượng camera bạn sử dụng

Sự thay đổi rõ ràng nhất bạn sẽ phải thực hiện cho hệ thống camera CCTV của bạn là số lượng camera mà nó sử dụng. Bạn không thể theo dõi một cơ sở lớn với cùng số lượng máy ảnh bạn đã sử dụng để theo dõi một cơ sở nhỏ.

Dich vụ sửa chữa camera quan sát uy tín tại Dĩ An, Bình Dương

Dich vụ sửa chữa camera quan sát uy tín tại Dĩ An, Bình Dương

4. Tối đa hóa lưu trữ dữ liệu

Cảnh quay của camera CCTV là một loại dữ liệu rất có giá trị. Điều quan trọng là phải lưu trữ càng nhiều càng tốt trong trường hợp bạn cần tìm bằng chứng về sự xâm nhập hoặc tội phạm sau này. Đó là lý do tại sao nó có giá trị đầu tư vào một máy chủ lớn hoặc giải pháp lưu trữ dữ liệu ngoại tuyến cho cảnh quay HD CCTV của bạn khi bạn chuyển sang một cơ sở rộng rãi hơn. Hãy nhớ rằng, các cơ sở lớn hơn cần nhiều camera CCTV hơn và do đó tạo ra nhiều cảnh quay hơn nên cần lưu chữ lớn hơn.

Tại BÌNH DƯƠNG, chúng tôi tự hào về việc tạo ra các giải pháp HD CCTV tuyệt vời, đáng tin cậy. Bằng cách làm theo các mẹo mà chúng tôi đã cung cấp trong mục nhập blog ngày nay, bạn có thể đảm bảo rằng chúng cũng hoạt động tốt trong các cơ sở mới, lớn hơn như trong các cơ sở cũ của bạn việc bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi để nâng cấp hệ thống camera khi bạn có nhu cầu.

 Cty: TNHH CCTV Thiết Bị Công Nghệ Xanh

Địa chỉ71 Đường DT 743, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE: 0949311119 hoặc 0834366667