Những lời khuyên của chuyên gia khi lắp camera ở quận Hoàn Kiếm

19/12/2019

Hiện nay, đối với nhiều gia đình thì việc lắp camera tại nhà đã không còn quá lạ lẫm. Nhất là đối với các hộ gia đình trong khu vực nội thành như quận Hoàn Kiếm, số lượng camera giám sát đã tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây. Vậy, khi lắp camera ở khu vực này thì cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Những lưu ý khi lắp camera tại nhà

Xu hướng lắp camera tại nhà đã tăng vọt trong những năm gần đây. Những hộ gia đình có mong muốn lắp đặt thiết bị an ninh này với mong muốn bảo vệ gia đình và tài sản. Trước xu thế chung đó, nhiều người cũng đang có ý định đầu tư hệ thống camera an ninh nhưng lại chưa có nhiều hiểu biết về chúng.

Xem ngay: lắp camera tại nhà Hà Nội

Nắm được tâm lý này của các bạn, chúng tôi đã tìm hiểu ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực. Dưới đây là những điều bạn cần phải lưu ý trước khi quyết định cho mình một sự lựa chọn đúng đắn.

  • Thứ nhất, về vị trí lắp camera tại nhà.

Đây là điều tối quan trọng quyết định đến khả năng bao quát toàn bộ căn nhà của bạn. Trước khi tìm hiểu về các loại máy camera trên thị trường, bạn cần xác định xem mình muốn quan sát kỹ phần nào của ngôi nhà. Bạn muốn quan sát toàn bộ ngôi nhà hay chỉ là một góc cụ thể nào đó?

Việc lựa chọn mục đích sử dụng sẽ giúp bạn có thể tìm ra được một chiếc camera có chức năng phù hợp. Thông thường, khi lắp camera tại nhà, những chiếc camera thường ở vị trí trong góc. Đây là vị trí thuận lợi giúp cho thiết bị có được tầm nhìn rộng mà vừa tận dụng được góc chết của ngôi nhà.

Xác định vị trí lắp camera để tìm được loại camera phù hợp cho yêu cầu của bạn

Xác định vị trí lắp camera để tìm được loại camera phù hợp cho yêu cầu của bạn

  • Thứ hai, bạn cần xem xét đến nguồn điện khi lắp camera tại nhà

Cần nhớ rằng, mỗi mắt camera cũng như các thiết bị đầu thu tín hiệu, ổ cứng lưu trữ dữ liệu đề cần đến nguồn điện thường xuyên. Có như vậy, chúng mới có thể hoạt động ổn định.

  • Thứ ba, lưu ý khi chọn cáp truyền

Khi bạn có mong muốn lắp camera tại nhà thì cần phải xác định mua cáp quang có chất lượng tốt. Bởi lẽ, camera có độ phân giải cao thì chất lượng hình ảnh sẽ tốt hơn nhưng cũng đồng nghĩa với dung lượng truyền tải rất lớn. Cáp quang loại cáp mạng hay cáp đồng trục sẽ có khả năng duy trì đường truyền mượt mà.

  • Thứ tư, khi đã tiến hành lắp đặt xong, bạn hãy yêu cầu nhân viên thay đổi thông số mặc định.

Điều này có thể hoàn toàn không cần thiết đối với các hộ gia đình thông thường. Nhưng trái lại, bạn vẫn nên làm việc này để bảo vệ tối đa thông tin cá nhân.

Nhìn chung, khi lắp đặt các thiết bị sẽ được mặc định tên người dùng và mật khẩu theo nhà sản xuất. Do vậy, hệ thống này có thể dễ dàng bị xâm nhập bởi người khác và lấy cắp dữ liệu ghi hình của bạn.

Hãy lưu ý thay đổi thông tin người dùng để tránh tình trạng người xấu xâm nhập

Hãy lưu ý thay đổi thông tin người dùng để tránh tình trạng người xấu xâm nhập

Giới thiệu về camera.edu.vn

Chúng tôi – camera.edu.vn là một trong những công ty phân phối hệ thống an ninh và bảo vệ có cơ sở tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng chính liên quan đến hệ thống camera an ninh, báo cháy và bảo vệ cho các công trình trên cả nước.

Xem thêm: Lắp camera tại nhà TPHCM

Những sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh bao gồm mắt camera an ninh, hệ thống đầu thu, chuông báo cháy, hệ thống cửa điện từ,…

Bên cạnh đó, chúng tôi có các chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Các bạn sẽ được tư vấn và được thiết kế, lắp đặt camera theo yêu cầu.

Tại sao nên chọn camera.edu.vn?

Nếu bạn còn chưa biết nên lắp camera tại nhà ở quận Hoàn Kiếm với đơn vị nào thì tốt. Hãy đến với camera.edu.vn ngay hôm nay!

Hãy đến với camera.edu.vn để nhận được sự hài lòng

Hãy đến với camera.edu.vn để nhận được sự hài lòng

Chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm mà camera.edu.vn cung cấp đến tay người dùng là những sản phẩm chất lượng cao. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và khả năng hoạt động của từng sản phẩm.

Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể được bảo đảm rằng giá cả mà chúng tôi đưa ra luôn có tính cạnh tranh cao. Khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà chi phí phải bỏ ra cũng vô cùng hợp lý.

Đi kèm với đó, chúng tôi cũng đồng thời là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì. Khi khách hàng đến với camera.edu.vn, các bạn sẽ được thoải mái lựa chọn có hay không sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên uy tín và tận tâm, khách hàng sẽ được giải đáp thỏa đáng những thắc mắc. Chúng tôi sẽ mang đến những lời khuyên tốt nhất đến cho các bạn để có được hệ thống camera an ninh tối ưu.

Trước khi quyết định lắp camera tại nhà, bạn cần tham khảo những lưu ý kể trên. Mục đích cuối cùng khi lắp đặt hệ thống camera là để bảo vệ gia đình và tài sản nên bạn hãy cẩn trọng. Camera.edu.vn sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy cung cấp hệ thống thiết bị và dịch vụ lắp đặt chất lượng cao cho mọi gia đình!