Quy định và hình thức thanh toán

03/09/2018
Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm của Camera.edu.vn, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho chúng tôi trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 3 hình thức thanh toán như sau:
Quy định và hình thức thanh toán

Quy định và hình thức thanh toán

1. Thanh toán trực tuyến

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
  • Ví điện tử ngân lượng: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng mua sản phẩm dịch vụ  chuyển khoản vào tài khoản sau đây:
  • TÊN TÀI KHOẢN: CÔNG TY TNHH CCTV CÔNG NGHỆ XANH
  • SÔ TÀI KHOẢN : 155868888
  • CHI NHANH: NGÂN HÀNG ACB DĨ AN

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của Camera.edu.vn. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Camera.edu.vn khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), thẻ nhân viên, chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Camera.edu.vn theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Camera.edu.vn sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.