Siêu thị viễn thông hướng dẫn lựa chọn camera quan sát hợp lý

03/01/2019

Hiện nay nhiều sieuthivienthong cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát, việc khách hàng lựa chọn được công ty camera quan sát uy tín là 1 việc không hề dễ. Công ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh xin chia sẻ kinh nghiệm xác định nhu cầu, chọn công ty lắp đặt camera quan sát uy tín tại Bình Dương và Đồng Nai…

Camera quan sát – giám sát tại Bình Dương và Đồng Nai ngày càng trở nên phổ biến do nhu cầu an ninh tại địa phương tăng mạnh. Tuy nhiên, với sự đa dạng của sản phẩm camera cùng với nhiều siêu thị viễn thông cũng như nhu cầu khác nhau của người dùng thì việc lựa chọn camera quan sát cũng là một bài toán không hề đơn giản với khách hàng. Hiểu được điều đó, siêu thị Viễn thông Công Nghệ Xanh gợi ý cách lựa chọn camera quan sát phù hợp cho nhu cầu của mỗi gia đình, công ty, cửa hàng, shop, kho xưởng.

Xác định nhu cầu và mục đích khi lắp đặt camera quan sát

Nếu bạn muốn lắp đặt camera quan sát phổ biến tại nhà thì việc sử dụng các sản phẩm phổ thông đã đủ đảm bảo nhu cầu người dùng với giá thành tương đối hợp lý.

Với những hệ thống camera quan sát lớn và phức tạp thì việc lựa chọn sản phẩm sở hữu các tính năng đặc biệt cần sự trợ giúp của những công ty sieu thi vien thong chuyên nghiệp.

Siêu thị viễn thông hướng dẫn lựa chọn camera quan sát hợp lý

Siêu thị viễn thông hướng dẫn lựa chọn camera quan sát hợp lý

Camera quan sát theo không gian lắp đặt

Các công ty Siêu Thi Viễn Thông luôn tư vấn khách hàng chọn khu vực lắp đặt giúp người dùng tìm được loại camera chuẩn theo nhu cầu. Camera dome phù hợp với việc lắp đặt trong nhà. Camera thân trụ sẽ phù hợp với không gian ngoài trời với khoảng cách xa. Ngoài ra, những loại camera cao cấp hơn như PTZ hay Fisheye cũng là sự lựa chọn hợp lý với những nhu cầu nâng cao của doanh nghiệp.

Sau đó, người dùng lựa chọn tiêu cự camera qua việc đo đạc không gian. Tuy nhiên, việc phân tích không gian, người dùng có thể lựa chọn sieuthivienthong khảo sát miễn phí như Camera.edu.vn để được hỗ trợ tốt, tiết kiệm các chi phí ban đầu.

Camera có dây hay không dây

Camera không dây (Camera IP wifi) phù hợp với các không gian nhỏ như căn hộ, cửa hàng quần áo, nhà thuốc… vì thuận tiện, nhỏ gọn và thẩm mỹ cao.

Camera có dây (Camera IP, Analog…) phù hợp cho hệ thống quan sát lớn hoặc không gian gia đình rộng cần nhiều vị trí lắp đặt với tính ổn định cao.

Chọn độ phân giải của camera quan sát

Theo Sieuthivienthong độ phân giải quyết định lớn đến độ sắc nét của camera quan sát. Camera Analog sử dụng độ phân giải TVL, chỉ số càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Camera HD thường tính độ phân giải bằng megapixel, loại 1M (HD) và 2M (Full HD) là 2 loại được đại đa số người dùng lựa chọn.

Siêu thị viễn thông Công Nghệ Xanh tư vấn lựa chọn camera quan sát có tính năng đặc biệt khác

Siêu thị viễn thông khuyên người dùng nên lựa chọn camera hồng ngoại nếu như muốn quan sát cả ban đêm hoặc trong môi trường ánh sáng yếu. Người dùng cũng cần đọc qua các tính năng khác như bù sáng WDR, chống ngược sáng BLC hay các công nghệ truyền dẫn để tối đa hóa lợi ích quan sát an ninh của hệ thống.

Siêu thị viễn thông Công Nghệ Xanh tư vấn lựa chọn camera quan sát có tính năng đặc biệt khác

Siêu thị viễn thông Công Nghệ Xanh tư vấn lựa chọn camera quan sát có tính năng đặc biệt khác

Giải pháp tối ưu chi phí khi lắp camera quan sát

Mỗi hệ thống Camera quan sát luôn phải đi cùng với đầu ghi hình, lưu trữ thông qua những thiết bị hiển thị mới có thể sử dụng được. Thay vì việc phải đi tìm hiểu và chọn mua từng thiết bị rời trong hệ thống camera quan sát thì giải pháp trọn bộ camera của đơn vị viễn thông lắp đặt camera chuyên nghiệp sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ bảo hành trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn những công ty camera – sieuthivienthong lắp camera uy tín

Lựa chọn những doanh nghiệp viễn thông uy tín trong kinh doanh và lắp đặt camera quan sát chính hãng là điều cần thiết với mỗi người dùng khi trên thị trường nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng dù có giá cả hấp dẫn. Một số đơn vị sieuthivienthong khác không có cam kết hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi người tiêu dùng, tính ổn định của toàn bộ hệ thống camera an ninh khi hoạt động trong thời gian dài.

Công ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh là đơn vị siêu thị viễn thông hàng đầu tại Bình Dương và Đồng Nai chuyên thi công lắp đặt camera quan sát uy tín, khảo sát tận nơi, báo giá cạnh tranh nhất thị trường, quý khách hàng có nhu cầu.