Tăng cường an ninh của bạn bằng cách lắp đặt quan sát

24/11/2018

Tại Cty TNHH CCTV Thiết Bị Công Nghệ Xanh, chúng tôi rất đam mê nghề nghiệp của chúng tôi tự hào là 1 đơn vị uy tín có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp trong ngành lắp đặt camera quan sát đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ bạn an toàn.

Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào hệ thống an ninh camera quan sát để bảo vệ tài sản của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để thảo luận về các tùy chọn sản phẩm và cài đặt của bạn và nhận báo giá miễn phí.

Giải pháp được cá nhân hóa cho các yêu cầu về camera quan sát của bạn

Cài đặt IP CCTV

Làm cho Cty TNHH CCTV Thiết Bị Công Nghệ Xanh trở thành sự lựa chọn đầu tiên của bạn cho việc lắp đặt hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp tại bất kỳ nơi nào ở Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM. Bạn sẽ được cung cấp các camera quan sát chất lượng cao nhất, được hỗ trợ bởi dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn chuyên môn của chúng tôi để bạn có thể chắc chắn nhận được giá trị tối đa từ hệ thống bảo mật của mình.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên gia của chúng tôi sẽ xác định hệ thống camera quan sát đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu bảo mật cho nhà hoặc tài sản thương mại của bạn và cũng có thể duy trì hệ thống ở mức tối ưu. Cty TNHH CCTV Thiết Bị Công Nghệ Xanh luôn sẵn lòng tư vấn loại camera nào phù hợp nhất với vị trí cụ thể của bạn. Hệ thống của bạn sẽ được thiết kế tùy chỉnh để ghi lại bằng chứng chất lượng sử dụng các thương hiệu đáng tin cậy đã được chứng minh trên thị trường.

Lựa chọn giữa cài đặt camera IPcamera quan sát hoặc hệ thống camera tương tự

Những lý do chính để cài đặt camera giám sát là ghi lại các sự kiện, cung cấp bằng chứng và theo dõi hoạt động. Vì vậy, điều quan trọng là phải có được thông tin phù hợp và sản phẩm phù hợp từ một công ty chuyên gia như Cty TNHH CCTV Thiết Bị Công Nghệ Xanh

Khi bạn so sánh camera IP (Giao thức Internet) với độ phân giải HD 1920 x 1080 đầy đủ với camera tương tự có độ phân giải 704 x 576, sự khác biệt là hiển nhiên (hình ảnh bên dưới). Cả hai camera đều đưa ra một cái nhìn tổng quan về cảnh quay, nhưng có một sự khác biệt lớn khi bạn xem xét kỹ các chi tiết như chữ viết trên biển báo trong hình ảnh. Đây là nơi camera IPcamera quan sát độ phân giải cao bắt đầu rời khỏi phiên bản tương tự phía sau. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về cài đặt camera IPcamera quan sát của bạn và chúng tôi có thể giúp tích hợp nó với một giải pháp bảo mật thích hợp.

Các tính năng chính của camera an ninh

Một sự khác biệt lớn giữa công nghệ tương tự và IP là mức độ các tính năng thông minh bên trong máy ảnh. IP camera vượt trội về mặt tính năng và tính linh hoạt của cài đặt. Các camera analog vẫn yêu cầu một dây được kết nối từ máy ảnh đến đầu ghi, trong khi camera giám sát IP kết nối lại với máy ghi qua Mạng, WIFI hoặc WAN – và camera thậm chí không cần phải ở cùng với đầu ghi .

Camera IP là một nhánh chuyên ngành của ngành bảo mật, với hàng nghìn tùy chọn và thương hiệu có sẵn trong các cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và tùy chỉnh hệ thống camera giám sát tốt nhất cho tài sản của bạn. Tất cả các máy ảnh đều có các thông số kỹ thuật khác nhau, giúp chúng phù hợp với các công việc khác nhau. Những điều quan trọng cần xem xét bao gồm:

  • Độ phân giải tổng thể
  • Tỷ lệ khung hình
  • Kích thước ống kính
  • Tầm nhìn ban đêm
  • Nguồn năng lượng
  • Ghi dư thừa
  • Cần ghi lại số ngày.

Bằng cách cập nhật những phát triển mới nhất về thiết bị và thực hành bảo mật, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và phục hồi chúng với dịch vụ xuất sắc.

Bạn có thể tin tưởng ở chúng tôi TNHH CCTV Thiết Bị Công Nghệ Xanh cho tất cả các nhu cầu bảo mật của bạn, không chỉ camera quan sát mà còn cài đặt báo động  và hệ thống kiểm soát truy cập , và được đảm bảo rằng bạn được tư vấn và trang bị đại diện mới nhất trong lĩnh vực này.

Để biết thêm thông tin lắp đặt xin truy cập: camera.edu.vn

Cty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh

Đ/c : 71 Đường DT 743, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

HOLINE: 0949311119 hoặc 0834366667

Tư vấn miễn phí lắp đặt nhanh chóng dịch vụ bảo hành và sau bảo hành nhiệt tình sử ý sự cố trong ngày ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng.