Tư vấn cách lắp đặt Camera trọn bộ tại thị xã Sơn Tây

11/12/2019

Lắp đặt camera trọn bộ là việc làm rất cần thiết đối với các gia đình, công sở hoặc cửa hàng. Ở các trung tâm của thành phố lớn thì việc này khá đơn giản bởi có nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Vậy còn ở những nơi xa hơn thì sao? Bài viết sau chúng tôi sẽ tư vấn cách lắp đặt camera trọn bộ tại thị xã Sơn Tây.

Xem ngay: Dịch vụ lắp đặt camera Hà Nội

Camera trọn bộ gồm những gì ?

Hiện nay, nhu cầu lắp camera quan sát càng ngày càng nhiều. Tuy nhiên nhiều người còn khá xa lạ với các bộ phận của hệ thống camera quan sát này. Thông thường mọi người chỉ để ý đến chiếc camera mà không biết rằng để hoạt động được thì còn cần nhiều bộ phận khác.

Camera trọn bộ gồm nhiều bộ phận

Camera trọn bộ gồm nhiều bộ phận

Lắp đặt Camera trọn bộ theo cách truyền thống bao gồm các bộ phận sau:

  • Camera, Adaptor 12V
  • Thiết bị kết nối: giắc và dây cáp
  • Màn hình hiển thị ( Tivi hoặc máy tính)

Lưu ý đây là trọn bộ camera truyền thống có nhiều hạn chế; chỉ sử dụng 1 camera, không thể lưu dữ liệu, không thể xem qua Internet.

Lắp đặt camera trọn bộ hiện đại cũng bao gồm 3 bộ phận giống hệ thống camera truyền thống. Tuy nhiên, ở đây có thêm đầu ghi hình. Chính nhờ chiếc đầu ghi hình có cổng kết nối mạng này mà có thể lưu trữ thông tin dữ liệu. Thời gian để lưu trữ hình ảnh phụ thuộc vào dung lượng của ổ cứng và số camera được lắp đặt.

Xem thếm: Dịch vu lắp đặt camera Bình Dương

Ngoài ra, hệ thống camera trọn bộ hiện đại này còn có thể kết nối nhiều camera cùng một lúc. Điều này được thực hiện nhờ chiếc đầu ghi hình có chia kênh. Nhờ những ưu điểm này mà hệ thống Camera hiện đại đã “đánh bật” hệ thống camera truyền thống ra ngoài cuộc.

Camera trọn bộ hiện nay rất ưu việt

Camera trọn bộ hiện nay rất ưu việt

Có nên lắp đặt Camera trọn bộ không?

Lắp đặt Camera trọn bộ để làm gì? Có nên lắp camera trọn bộ không?

Đó là hai câu hỏi thường gặp đối với nhiều người còn xa lạ với việc lắp Camera trọn bộ. Việc lựa chọn lắp đặt camera trọn bộ có rất nhiều ưu điểm. Có thể kể đến những ưu điểm như:

  • Quan sát được nhiều hơn. Nhờ khả năng kết nối nhiều camera mà có thể lắp đặt nhiều camera chung cho một đầu ghi hình. Càng lắp đặt nhiều Camera ở nhiều vị trí khác nhau thì càng quan sát được ở nhiều góc độ khác nhau.

Việc tăng góc quan sát giúp chúng ta có thể bao quát một cách toàn diện nhất, trọn vẹn nhất. Điều này cũng giống như chúng ta có nhiều mắt để nhìn. Đặc biệt đối với những nơi có diện tích rộng, nhiều góc khuất, nhiều đồ đạc như cửa hàng, siêu thị, trường học thì càng cần thiết.

  • Quan sát được từ xa. Lắp đặt camera trọn bộ có kết nối Internet giúp chúng ta có thể quan sát ở mọi nơi, mọi lúc. Chỉ cần có kết nối Internet thì bạn có thể quan sát được mọi người, mọi việc nơi lắp đặt camera.
  • Có thể lưu trữ dữ liệu. Việc lưu trữ dữ liệu có tác dụng rất nhiều. Đặc biệt khi cần xem lại những hình ảnh để phục vụ điều tra mất trộm hoặc những hành vi vi phạm đạo đức, pháp luật.

Ở thị xã Sơn Tây muốn lắp đặt Camera trọn bộ thì làm thế nào?

Lắp đặt Camera trọn bộ là việc làm hết sức cần thiết. Tuy nhiên vì trọn bộ có nhiều bộ phận nên khách hàng cần thận trọng. Khách hàng không nên tự mua về để lắp mà nên sử dụng dịch vụ của các cơ sở cung cấp.

Ở thị xã Sơn Tây, tuy không nằm ở trung tâm của Hà Nội nhưng nhu cầu lắp đặt camera trọn bộ rất lớn. Khách hàng ở đây rất đa dạng, có cả hộ gia đình, các cửa hàng, siêu thị, văn phường, trường học,…

Tuy nhiên việc lựa chọn nhà cung cấp camera ở đây vẫn là điều khó khăn với khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ lắp camera nào cũng đưa ra những lời quảng cáo hay. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm và dịch vụ thế nào thì khách hàng lại khó để kiểm định.

Vì vậy khách hàng cần cẩn thận lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Chỉ cần vào website camera.edu.vn tìm hiểu khách hàng sẽ thấy rõ được điều mình cần. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ những sản phẩm chất lượng cao cũng như chất lượng phục vụ tốt.

Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm dùng để lắp đặt camera trọn bộ là những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, độ bền dài lâu. Tất cả các sản phẩm đều có nhãn mác đầy đủ, được bảo hành đầy đủ.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, cởi mở. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn coi việc làm hào lòng khách hàng là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong phục vụ. Ngay cả sau khi lắp đặt, nếu có bất kỳ vấn đề gì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết theo yêu cầu của khách.

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera trọn bộ tại thị xã Sơn Tây chỉ cần truy cập website camera.edu.vn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn ngay cho khách hàng. Mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng đều được giải đáp một cách tỉ mỉ, cụ thể nhất.

Chọn lắp đặt camera trọn bộ tại camera.edu.vn

Chọn lắp đặt camera trọn bộ tại camera.edu.vn

Dù là ở trung tâm Hà Nội hay ở thị xã Sơn Tây thì việc lắp đặt camera trọn bộ là hết sức cần thiết. Đừng để mất bò mới lo làm chuồng kẻo hối mà không kịp. Đến với camera.edu.vn, khách hàng sẽ được tư vấn lắp đặt camera trọn bộ để có thể quản lý tốt nhất con người, tài sản và mọi việc cần thiết.